Cùng Eagle Bar Diner – Trải nghiệm thiên đường ẩm thực Thế Giới

Mùa đông ở thành phố Virginia Beach có gì thú vị?

Virginia Beach là một điểm đến du lịch nổi tiếng trong những tháng mùa hè. Tuy nhiên, thành phố trong những tháng mùa đông vẫn có nhiều điều thú vị để trải nghiệm. Hơn nữa.  vì mùa du lịch kết thúc khi mùa hè kết thúc, khách sạn sẽ rẻ hơn và bãi biển ít đông đúc hơn vào mùa đông. Hãy cùng vé máy bay VIETNAM A AIRLINES khám phá mùa đông nơi này ngay hôm nay.

Xem cá voi ở Virginia

Cá voi lưng gù ghé thăm bờ biển Virginia vào mỗi mùa đông, vì vậy hãy tham gia một tour ngắm cá voi để xem những sinh vật lạ thường này. Được tài trợ bởi Virginia Aquarium & Marine Science Centre, các tour du lịch thường diễn ra khoảng 2,5 giờ. Bạn có thể không chỉ nhìn thấy cá voi mà còn cả các loài động vật biển khác nữa, như chim biển, hải cẩu và cá heo. Các chuyến tham quan diễn ra từ cuối tháng 12 đến đầu tháng 3.

xem cá voi ở Virginia

Làm ấm ngày đông tại Chesapeake Bay Distillery

Du khách có thể làm ấm vào một ngày mùa đông lạnh giá ở Virginia Beach với đồ uống vodka tại Chesapeake Bay Distillery. Nhà máy chưng cất có một phòng nếm vodka, nơi bạn có thể chọn từ một loạt các vodkas thủ công. The Blue Ridge vodka là loại được yêu thích nhất.

=> Tin mới: với mã lực vé máy bay đi huế chỉ từ 0 đồng

Tham quan ngọn hải đăng Cape Henry

Đi đến Fort Story để ngắm nhìn Ngọn hải đăng Cape Henry, ngọn hải đăng được ủy quyền đầu tiên của George Washington vào năm 1792. Khách đến ngọn hải đăng này có thể đi lên đến đỉnh cao 72 feet. Khi đã đến được đỉnh, bạn sẽ có thể ngắm nhìn khung cảnh tuyệt vời của khu vực xung quanh.

Cape Henry

Khám phá Virginia Aquarium & Science Center

Khi thời tiết xấu trong một ngày mùa đông lạnh giá ở Virginia Beach, hãy đến Trung tâm Khoa học và Thủy cung Virginia để có một ngày vui vẻ và bổ ích. Đây là nơi hoàn hảo cho một chuyến đi chơi gia đình. Bạn sẽ ngạc nhiên khi ở đây có cá mập, rái cá sông, sứa, và nhiều sinh vật biển và thủy sinh khác để xem. Cũng trong mùa đông, hồ cá thường đặt trên các vật trưng bày mới, tạm thời, vì vậy hãy chú ý đến những thứ đó.

Cưỡi ngựa trên bãi biển

cưỡi ngựa trên biển

Bãi biển có thể quá lạnh để tắm nắng, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn vẫn không thể tận hưởng nó. Thay vì tắm biển, hãy trải nghiệm cưỡi ngựa tại bãi biển Virginia Beach Horseback. Bạn có thể thực hiện chuyến cưỡi ngựa dài 30 phút hoặc một giờ. Vào mùa đông, hoạt động cưỡi ngựa được cung cấp 4 ngày / tuần.

Những ngày lễ

Vào mùa đông, bạn có thể đi trên những con đường đi bộ và ngắm cảnh trong Lễ Phục Sinh hàng năm tại Bãi Biển. Các ngọn đèn được đặt thuận tiện và tỏa sáng lấp lánh khi đêm xuống tạo nên một khung cảnh tuyệt vời. Dạo bộ thực sự là một cách hoàn hảo để thưởng thức khung cảnh đó.

Nếu bạn đang có kế hoạch du lịch nơi này thì hãy nhanh chóng lên lịch trình khám phá cùng vé máy bay VINAJET thôi nào!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *