Cùng Eagle Bar Diner – Trải nghiệm thiên đường ẩm thực Thế Giới

Cùng VINAJET thực hiện một chuyến khám phá Washington, DC

Mặc dù những điều đầu tiên bạn nghĩ đến khi bạn nghĩ đến thăm Washington, D.C có lẽ là các di tích lịch sử và các bảo tàng miễn phí, nhưng đây không phải tất cả những gì có thể làm ở thành phố này. Hãy cùng vé máy bay VIETNAM A AIRLINES thực hiện ngay một hành trình khám phá hấp dẫn nơi này ngay hôm nay!

Washington

Thưởng thức món gà rán

Mặc dù thịt gà rán và bánh rán có thể là một món ăn miền Nam, nhưng những người ở Astro Donuts & Fried Chicken ở DC làm điều đó với sự tinh tế khiến bạn không thể bỏ qua hai món ăn này. Khu vực này có món bánh sandwich gà rán được gia vị với Old Bay Seasoning (một món chính trong khu vực MD / VA / DC) và được phục vụ cùng nhiều loại bánh khác hấp dẫn không kém.

Chèo thuyền

Hầu hết du khách đều lái xe, đi bộ tham quan các di tích của Washington, D.C, tại sao bạn không thử một trải nghiệm độc đáo hơn: chèo thuyền. Với một số trung tâm cho thuê và hướng dẫn nằm trong và xung quanh Washington, D.C., bạn có thể chèo thuyền trên Sông Potomac và ngắm nhìn một số quang cảnh tuyệt vời của Trung tâm Kennedy và Đài tưởng niệm Jefferson.

=>> Tham khảo thêm vé máy bay đi đồng hới khuyến mãi chỉ 49k

Cưỡi ngựa qua công viên

trải nghiệm cưỡi ngựa

Nếu cưỡi ngựa luôn nằm trong danh sách những trải nghiệm yêu thích của bạn, tại sao không làm điều đó ở thủ đô của quốc gia? Rock Creek Park Horse Center cung cấp các chuyến đi có hướng dẫn đưa bạn qua những con đường mòn rừng của Rock Creek Park với tốc độ nhàn nhã và thư giãn. Các buổi cưỡi ngựa được tổ chức vào buổi sáng và giữa buổi chiều.

Đi đến một chợ nông sản

Du lịch Washington, bạn nên đến thăm một trong những thị trường nông dân tuyệt vời của D.C. được đặt trên khắp thành phố. Một trong nơi tốt nhất là khu chợ FreshFarm ở Dupont Circle. Nơi này có hơn 40 trang trại khác nhau với các sản phẩm tươi sống, trái cây, thịt, pho mát và nhiều hơn nữa. Vào mùa hè, nhà hàng mở cửa từ 8:30 – 1:30 chiều.

Tham quan Sân gôn mini East Potomac Park

East Potomac Park Mini Golf

East Potomac Park Mini Golf là sân golf thu nhỏ hoạt động lâu đời nhất, nằm ở Washington, DC. Trong thực tế, nó thậm chí không khó tìm thấy, vì nó nằm ngay bên cạnh căn cứ của Đài tưởng niệm Jefferson. Nhưng, với rất nhiều thứ khác để xem trong khu vực, nhiều du khách đã bỏ qua nơi này. Nếu có thời gian, bạn thực sự nên tham quan và khám phá sân gôn thú vị này.

Tham gia chương trình Jazz trực tiếp tại Blues Alley

Blues Alley là chính xác những gì mà bạn cần nếu đang tìm kiếm một buổi diểu diễn thú vị và đắm chìm trong không gian âm nhạc. Đây là một câu lạc bộ jazz bluesy và blues nằm trong một con hẻm tắt của Wisconsin Avenue trong khu phố của Georgetown. Câu lạc bộ có từ năm 1965 là nơi tự tập của mọi người.

Còn rất nhiều điều thú vị đang chờ đợi bạn khám phá. Hãy lên kế hoạch và đặt vé máy bay VINAJET ngay hôm nay thôi nào!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *