Cùng Eagle Bar Diner – Trải nghiệm thiên đường ẩm thực Thế Giới

Cùng VINAJET khám phá và giải trí tại trung tâm Tampa

Với khung cảnh cuộc sống về đêm sôi động, các điểm tham quan thân thiện với gia đình và công viên nhiều cây xanh, trung tâm thành phố Tampa cung cấp một loạt các hoạt động giải trí thú vị Tại đây, du khách sẽ tìm thấy các bảo tàng văn hóa trưng bày lịch sử và nghệ thuật, thủy cung thân thiện với trẻ em và chương trình giải trí buổi tối tại nhà hát lịch sử,…. Cùng vé máy bay VIETNAM A AIRLINES khám pha ngay sau đây:

Đi dạo dọc theo Tampa Riverwalk

Tampa Riverwalk

Bắt đầu khám phá trung tâm thành phố Tampa tại Tampa Riverwalk dài 2,4 dặm, một lối đi bộ xinh đẹp và yên bình. Ở một bên của con đường bạn sẽ tìm thấy một con sông nhỏ, trong khi con đường khác là nhộn nhịp với các bảo tàng, cửa hàng, nhà hàng và công viên, phục vụ như một trung tâm nghệ thuật, thể dục và giải trí. Bạn có thể khám phá khu vực này bằng cách đi bộ và dừng chân tại một số điểm tham quan lớn nhất của thành phố như Thủy cung Florida, Công viên Curtis Hixon Waterfront và Bảo tàng Trẻ em Glazer.

Chiêm ngưỡng tác phẩm tại Bảo tàng Nghệ thuật Tampa

Nếu bạn là một người đam mê nghệ thuật, một chuyến đi đến Bảo tàng Nghệ thuật Tampa là điều không thể bỏ qua. Ở đây bạn có thể thấy nghệ thuật cổ điển, hiện đại và đương đại hay ngạc trước một trong những bộ sưu tập cổ vật Hy Lạp và La Mã lớn nhất ở miền đông nam Hoa Kỳ.

Xem một buổi biểu diễn tại Nhà hát Tampa

Tampa Theatre, Tampa

Được đặt tên là “Một trong những nhà hát ngoạn mục nhất thế giới” của CNN, Nhà hát Tampa ở Tampa là một trong những điểm tham quan văn hóa hấp dẫn nhất của Florida. Được xây dựng vào năm 1926 là một trong những cung điện phim phức tạp nhất của Mỹ, địa danh mang tính biểu tượng này đã tổ chức hơn 600 sự kiện mỗi năm, từ các bộ phim đương đại cho đến các bộ phim kinh điển, các buổi hòa nhạc, liên hoan phim và các buổi trình diễn khác.

Khám phá kho báu đại dương tại Florida Aquarium

Thủy cung Florida luôn xếp hạng cao là một trong những thủy cung hàng đầu trong cả nước, nơi những người yêu động vật có thể tương tác với hơn 7.000 loài động vật và thực vật trong không gian rộng lớn ở đây. Cả trẻ em và người lớn cũng sẽ thích thú khi có cơ hội tiếp cận các loài rùa biển, cá chình và cá đuối,…

Florida Aquarium

Tham quan bảo tàng nghệ thuật nhiếp ảnh Florida

Nếu bạn quan tâm đến nhiếp ảnh, bạn không thể bỏ lỡ khám phá Bảo tàng nghệ thuật nhiếp ảnh Florida ở trung tâm thành phố Tampa. Nó được dành riêng để giới thiệu nghệ thuật nhiếp ảnh nổi tiếng là trung tâm của cuộc sống và văn hóa đương đại. Bảo tàng này thu thập, bảo tồn và trưng bày các tác phẩm lịch sử và đương đại của cả hai nghệ sĩ nhiếp ảnh nổi tiếng trên toàn quốc.

Hãy nhớ xem triển lãm ‘Beyond the Lens’ giới thiệu tác phẩm của nhiếp ảnh gia National Dographic Bruce Dale và miêu tả 50 hình ảnh về chuyến đi của anh ấy. Bảo tàng cũng có một lịch các sự kiện được tổ chức quanh năm với các lớp học và hội thảo nhiếp ảnh, nơi bạn có thể nâng cao kỹ năng của mình với sự giúp đỡ của các chuyên gia.

Lên kế hoạch du lịch cùng vé máy bay VINAJET thôi nào!

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *